Hiện nay việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp làm vật liệu lát sàn trong xây dựng rất phổ biến tại việt nam. Người dùng rất yêu thích vật liệu lát sàn này bởi những tính năng của nó như làm cho căn nhà của bạn đẹp hơn, đa dạng về màu sắc, các loại vân phong phú. Bề mặt gỗ trơn bóng và mịn giúp căn nhà của bạn mang phong cách sang trọng, hiện đại sạch sẽ, mát mẻ về mùa hè và ấm cúng về mùa đông, khô giáo khi trời nồm.

Tuy có những ưu điểm rất nổi trội nhưng khi sử dụng không đúng cách hoặc do tác động bên ngoài cũng làm cho sàn gỗ bị hư hỏng. việc này cũng làm tốn thêm chi phí sửa chữa thậm chí phải thay mới sàn gỗ ở chỗ bị hư hỏng nếu chúng ta không sửa chữa kịp thời.

vì vậy việc sửa chữa sàn gỗ là rất quan trọng bên công ty thi công sàn gỗ Hà Nội chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn gỗ mới, cũ, sửa chữa sàn gỗ bị hư hỏng, trầy xước, cong vênh do quá trình sửa dụng của khách hàng.

Nguyên nhân sàn gỗ bị hư hỏng cần sửa chữa:

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng về sản phẩm. chất lượng được cải tiến rât nhiều nhưng người dùng sử dụng không đúng cách có thể làm hỏng sản phẩm. Dưới đây là một số nguyên nhân và dấu hiệu sàn gỗ bị hư hỏng.

  • Lắp đặt sàn gỗ sai kỹ thuật: rất nhiều trường hợp sàn gỗ bị cong vênh, nứt gãy do thi công không đúng kỹ thuật. khi thi công sàn các hèm phải khít nhất có thể, nếu bị hở thì hơi nước, độ ẩm và các yếu tố bên ngoài thẩm thấu xuống sàn sẽ nhanh chóng kiến sàn bị hỏng.
  • Bị mối mọt từ bên trong: vì sàn gỗ cũng là gỗ nên có một vài trường hợp bị mối mọt.
  • Sàn gỗ bị ngập nước: mặc dù khi tư vấn lắp đặt sàn gỗ chúng tôi cũng đã khuyến cáo đến khách hàng để nước đổ tràn lên sàn nhà hay bị ngập nước, nhưng do vô tình trong quá trình sử dụng như đi làm quên đóng cửa ban công, ban công khi mưa xuống làm nước hắt ngập nền nhà điều này hay sẩy ra với chung cư cao tầng, sàn gỗ gần nhà tắm hoặc nhà bếp bị ngập nước thường xuyên.
  • Thay đổi đột ngột đột ngột về nhiệt độ trong căn phòng khiến cho sàn gỗ bị co ngót cong vênh.
  • Bị trầy xước trong quá trình sử dụng như đi giầy cao gót trong nhà hoặc lôi kéo vật nặng hoặc nhà nuôi động vật như chó mèo…

Quy trình sửa chữa sàn gỗ:

Khi các khách hàng liên hệ với công ty thi công sàn gỗ để sửa chữa sàn gỗ bị hư sẽ được nhân viên chúng tôi tới khảo sát những vị trí bị hư hỏng và tư vấn cách thay thế, báo giá sửa chữa một cách hợp lý giảm thiểu tối đa chi phí theo các phương án sửa chữa.

  • Sửa chữa trực tiếp trên tấp gỗ bị hư đây cũng là cách sửa chữa mà chúng tôi thường áp dụng cho các công trình sàn gỗ. đa số các căn phòng đã được kê đô đặc nên cách làm này tiết kiệm được thời gian thi công, nhanh chóng độ thẩm mỹ cao và giảm chi phí.
  • Lật từng hàng tối các vị trí bị hư và thay thế phương án này thương được áp dụng với nhiều tấm sàn bị hư, phồng dộp do bị thấp nước, bị trầy xước quá nhiều.

Vậy khi cần sửa chữa sàn gỗ hay liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất công ty: website: https://thicongsangohanoi.com/ chuyên cung cấp dịch vụ lát sàn gỗ mới và sửa chữa sàn gỗ bị hỏng.

BẠN ĐANG CẦN MUA SÀN GỖ GIÁ TỐT

BẠN ĐANG CẦN THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Quyết Tiến

ĐIỆN THOẠI: 0964 065 939

WEBSITE: https://thicongsangohanoi.com/

EMAIL: thicongsangohanoi@gmail.com

ĐỊA CHỈ: Số 37 LK41, Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức – Hà Nội

Contact Me on Zalo
0964 065 939
X