Hiển thị tất cả 7 kết quả

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lát sàn cao cấp – đắt tiền, thể hiện đẳng cấp của gia chủ và phong cách của công trình. Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,… Trước đây để làm sàn gỗ người ta thường phải sử dụng những loại gỗ quí như gỗ gõ, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe,… Ngày nay bằng những kỷ thuật tiên tiến kết hợp máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp chế biên gỗ đã tạo ra sàn gỗ tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đa dạng hơn, phong phú hơn, sản phẩm đến gần với người tiêu dung hơn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN:

  • Do được sản xuất từ gỗ tự nhiên nên sàn gỗ tự nhiên có vẻ đẹp sang trọng – đẳng cấp, kiểu vân đồng đều, tấm gỗ cứng cáp. Gỗ tự nhiên có tuổi thọ không cao và chóng bị hỏng nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt nhưng rất bền nếu môi trường đảm bảo khô ro.
  • Sàn gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ trung hòa với con người, vào mua hè chúng ta sẽ cảm thấy mát mẻ khi tiếp xúc với sàn tự nhiên, mùa đông sẽ cảm thấy ấm áp. Chính vì thế khi tiếp xúc nhiều với sàn gỗ tự nhiên sẽ tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông mạch huyết, kích thích sản xuất các nội tiết tố có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là trong các căn phòng kín. Ngoài ra có một số loại sàn gỗ tự nhiên có hương thơm như giáng hương làm căn phòng của bạn lúc nào cũng phảng phất hương thơm, hít vào khiến tinh thần sáng khoái.
  • Gỗ tự nhiên có cấu tạo các thớ dọc nhỏ chạy khắp thân cây cung cấp dinh dưỡng nuôi sống cây, nhờ cấu tạo này nên sàn gỗ tự nhiên có khả năng hấp thủ các chất độc trong không khí, nhất là trong những không gian kín như phòng ngủ.
  • Sàn gỗ tự nhiên có kết nối bằng hèm, rất dễ thi công lắp đặt hoặc tháo dỡ
  • Sàn tự nhiên cách nhiệt, cách điện, độ dãn nở theo nhiệt độ thấp.
  • Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu tuyệt đối an toàn không có độc tố, ở một đẳng cấp riêng so với các loại vật liệu khác. Tại các nước Châu Âu gỗ tự nhiên được chính phủ quản lý chặt chẽ, lượng khai thác và trồng mới hàng năm phải tương quan, đảm bảo cân bằng tài nguyên gỗ, có quy hoạch rõ ràng và luôn có phương án dự trữ rừng gỗ tự nhiên cho đời sau.

Sàn Gỗ Tự Nhiên được phân phối bởi thì công sàn gỗ Hà nội, Xin liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết

Contact Me on Zalo
0964 065 939