Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sàn gỗ Leowood – Sàn gỗ thái lan là một thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại nhà máy Leowood Intertrade Co., Ltd Thái Lan. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới, sản phẩm của nhà máy Leowood được xuất khẩu đi hơn 60 quốc qua trên toàn thế giới.

Sàn gỗ Leowood đạt tiểu chuẩn E0 về mức độ thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đây là một trong những sản phẩm sàn gỗ Thái Lan chất lượng và nổi tiếng tại Châu Á

Quy cách ván sàn gỗ công nghiệp Leowood 1218 x 195 x 8 hoặc 12 mm. Lớp cốt gỗ HDF sản xuất Leowood lấy từ cây keo Thái Lan, loại cây này có tính chống nước rất tốt vì thể ưu điểm nổi trội của sàn gỗ Leowood là khả năng siêu chịu nước. ­

Quy cách đóng gói sản phẩm 12 tấm/ hộp, mỗi hộp có tiếng Anh và tiếng Thái, hộp màu xanh dương. Dưới mỗi tấm có dòng chữ “Made in Thailand”. Với giá cả phải chăng sàn gỗ công nghiệp Leowood là một sản phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Leowood:

– Có khả năng chịu nước

– Chống nấm mốc,mối mọt, không bị cong vênh

– Thiết kế hèm khóa thông minh nên dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh chống.

– Thân thiện môi trường, an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Qui cách: dày 8mm và 12mm cùng chiều dài 1218mm x chiều rộng 195mm. Đóng hộp giấy cứng 12 tấm, trên có ghi hướng đẫn lắp đặt và thông tin nhà máy sản xuất.

Sàn gỗ công nghiệp Leo Wood hiện được Công ty thi công sàn gỗ hà nội cung cấp ra thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hay nhận các chương trình khuyến mãi sàn gỗ mới nhất.