Sàn gỗ flortex là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức là sản phẩm chất lượng cao. Rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Sàn gồ flortex được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong kiến trúc xây dựng nội thất. sàn gỗ công nghiệp flortex sang trọng, màu sắc đa cá tính phù hợp với mọi không gian nội thất. sàn gỗ công nghiệp flortex được sản xuất trên quy trình công nghệ khép kín. Trong sản xuất sàn gỗ flortex được tận dùng phần lớn các vật liệu phế phẩm từ ngành công nghiệp chế biến gỗ, hạn chế sử dụng vật liệu gỗ mới góp bảo vệ tài nguyên rừng và môi trường.

Sàn gỗ công nghiệp flortex đạt tiêu chuẩn Châu Âu với hàm lượng phát thải Formaldehyde  nhỏ hơn 0.1ppm phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, phòng ngủ có không gian hẹp. ngoài ra sàn gỗ flortex còn có tính năng vượt trội như ngăn ngừa nấm mốc, kháng khuẩn trên bề mặt sàn.

Trong quá trình thi công và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp flortex không sử dụng đến đinh ốc và keo, dễ dàng lắp đặt tháo dỡ có thể thay đổi không gian địa điểm khác nhau.

Cấu tạo sàn gỗ flortex:

  • Lớp trên bề mặt bằng bột nhựa trong xuất và oxit nhôm tổng hợp
  • Lớp làm giả vân
  • Lớp cốt gỗ HDF chiếm 85% và bột nhựa tổng hợp chiếm 25%
  • Lớp cân bằng sàn được làm từ nguyên liệu đặc biệt Balanxe paper.
  • Hèm khóa kiểu click U và V-G

Công ty chúng tôi cam kêt:

  • Bán hàng chính hang đúng sản phẩm.
  • Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Bảo hành chính hang.

Khi quý khách có nhu cầu hay tìm hiểu về sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty thi công sàn gỗ tại hà nội , số điện thoại 0964 065 939. Chúng tôi sẽ tư vấn hay mang sàn gỗ đến tận nhà quý khách xem màu sắc và chất lượng sàn gỗ miễn phí.

BẠN ĐANG CẦN MUA SÀN GỖ GIÁ TỐT

BẠN ĐANG CẦN THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Quyết Tiến

ĐIỆN THOẠI: 0964 065 939

WEBSITE: https://thicongsangohanoi.com/

EMAIL: thicongsangohanoi@gmail.com

ĐỊA CHỈ: Số 37 LK41, Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức – Hà Nội

Contact Me on Zalo
0964 065 939
X