Trước đây chúng ta thường nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp từ Thái Lan, Malaysia, Châu Âu  chiếm tới 40% và sàn gỗ Trung Quốc chiếm tối 70% thị trường trong nước. Tuy nhiên trong 10 năm trở lại đây chúng ta đã nhập khẩu dây truyền công nghệ của CHLB ĐỨC và đã có các nhà máy sản xuất sàn gỗ ngay tại việt nam.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được sản xuất tại việt nam theo tiêu chuẩn công nghệ của CHLB đức. Sàn gỗ Việt  Nam ra đời để phục vụ trong nước với giá thành hợp lý với thu nhập của người Việt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và  phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là sản phẩm được bán chạy nhất trong 6 năm gần đây và cũng được nhiều các công ty việt nam  nhập khẩu công nghệ  Châu Âu,Thái Lan  và nhiều nước khác về sản xuất nên giá thành luôn tốt đáp ứng như cầu sử dụng trong nước mà chất lượng không thay đổi so với hàng nhập khẩu.

Vì được sản xuất trong nước nên không mất chi phí vận chuyển và chi phí nhập khẩu do đó giá thành sản phẩm rẻ nên tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Sản phẩm phong phú đa dạng về mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng trong nước và tạo được thương hiệu thị trường trong nước cũng như thị trường sàn gỗ công nghiệp việt nam trên thị trường quôc tế.

Sàn gỗ công nghiệp việt nam đạt được sự ổn định cao về chất lượng lắp đạt có độ chính xác cao và có thế khắc phục rất rễ ràng trong  trường hợp sẩy ra lỗi.

Sàn gỗ việt Việt Nam có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cũng như khí hậu của từng khu vực lắp đặt. Đó là điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại việt nam.

Với quy trình sản xuất theo công nghệ của CHLB ĐỨC tiên tiến nhất về sản xuất sàn gỗ hiện nay gồm 5 phần là lớp bề mặt, lớp vân gỗ, lớp HDF, lớp đế nhựa và hèm khóa.

 Cấu tạo sàn công nghiệp việt nam:

– Lớp bề mặt: là lớp phũ bề mặt chống xước , ẩm, nước và các tác động từ bên ngoài

– Lớp vân gỗ màu trang trí: lớp này tạo ra các vân gỗ tự nhiên, giúp sàn gỗ nhìn điệp hơn phù hợp với nội thất thiết kế trong nhà.

– Lớp HDF ván gỗ công nghiệp: đây là lớp gỗ quan trọng được làm từ gỗ thịt và các thành phần khác. Được ép lại nhằm gia tăng độ kết dính và độ cứng cho ván gỗ.

– Lớp đế nhựa: là lớp ván gỗ được làm bằng nhựa đặc biệt, công dụng của lớp này là ổn định bề mặt dưới của sàn gỗ, chống ẩm và hơi nước ngoài ra còn giảm tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng vì là lớp tiếp xúc trực tiếp với bề mặt nền nhà.

– Hèm khóa: là thành phần giúp các ván gỗ liên kết với nhau, tăng độ bền cho sàn gỗ.

Sàn gỗ Việt Nam có những thương loại nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ của Châu Âu. Các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc không thua kém sàn gỗ của các nước như Thái Lan, Malaysia… Dưới đây là một số thương hiệu đang được bán phổ biến trên thị trường được người dùng tin tưởng và sử dụng.

  • Sàn gỗ Newton
  • Sàn gỗ Florton
  • Sàn gỗ Flotex
  • Sàn gỗ Maxwood
  • Sàn gỗ Pago
  • Sàn gỗ Janwood
  • Sàn gỗ Newsky
  • Sàn gỗ Wilson…

Sàn gỗ Việt Nam có tốt không?

Như chúng ta đã phân tích ở trên thì sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được sản xuất trong nước theo công nghệ của Châu Âu với nguyên vật liệu có sẵn ở trong nước. Nên giá thành sản phẩm rẻ hơn so với sàn gỗ nhập khẩu của Thai Lan hay Malaysia  nhưng chất lượng thì không thua kém nhiều. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chất lượng sàn gỗ của Việt Nam cũng đạt 8/10 so với sàn của Thai Lan và Malaysia còn so với Châu Âu thì 6/10 và so với sàn của Trung Quốc thì 9,5/10.

Cũng giống như các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài các sản phẩm sàn trong nước cũng đa dạng và nhiều thương hiệu khác nhau cũng có các mức giá khác nhau thì chất lượng cũng khác nhau. Nếu nói sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt hay không ?  thì câu trả lời cũng rất chung chung vì có sản phẩm giá rẻ chỉ dùng cho mục đích tiết kiệm chi phí cho công trình thì chắc chắn là chất lượng không thể bền được.  Do  vậy để biết chính xác thương hiệu, mẫu mã, màu sắc của hãng gỗ Việt Nam nào tốt chất lượng ổn định thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi  công ty thi công sàn gỗ hà nội để được tư vấn cụ thể chi tiết cũng như giá của các loại sản phẩm sàn dựa theo như cầu của từng khách hàng.

BẠN ĐANG CẦN MUA SÀN GỖ GIÁ TỐT

BẠN ĐANG CẦN THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Quyết Tiến

ĐIỆN THOẠI: 0964 065 939

WEBSITE: https://thicongsangohanoi.com/

EMAIL: thicongsangohanoi@gmail.com

ĐỊA CHỈ: Số 37 LK41, Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức – Hà Nội

Contact Me on Zalo
0964 065 939
X